Thu nhập: Không bạc đãi nhân tài!

Lương Thưởng Hấp Dẫn:

  • Hàng tháng, hàng quý, nhân viên từng vị trí ngoài lương cứng luôn có các khoản thưởng cố định, thưởng nóng, thưởng thêm theo mức độ hoàn thành chỉ tiêu công việc được giao.
  • Chế độ xem xét tăng lương gắn liền với hiệu quả công việc và hiệu quả hoạt động của Công ty.

Chính Sách Phát Triển Nguồn Nhân Lực:

Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là một trong những chính sách mà Ban Lãnh đạo HAPHA luôn quan tâm và ưu tiên hàng đầu. Với phương châm: Coi đào tạo là nhân tố then chốt trong phát triển nguồn nhân lực, HAPHA luôn tạo cơ hội cho các nhân viên ở mọi cấp bậc trong công ty được tham gia vào các khóa đào tạo nhằm nâng cao kỹ năng làm việc và cung cấp cho mỗi nhân viên cơ hội phát triển thông qua công việc.

Việc đào tạo và huấn luyện các kỹ năng và chuyên môn cần thiết được thực hiện tại Công ty hoặc đào tạo các khóa học bên ngoài theo kế hoạch đào tạo của Công ty.

Phụ Cấp Khác:

  • Đồng phục, quà Tết.
  • Các hoạt động team building, văn hóa, văn nghệ, thể thao dành cho CBCNV nhằm tạo sự đoàn kết, thân thiết trong tập thể nội bộ.
  • Bảo hiểm Xã hội, Y tế, Thất nghiệp theo quy định của Nhà nước.
  • Khám sức khỏe định kỳ tại những trung tâm y tế chất lượng, uy tín
  • Các chương trình chăm lo cho con em CBCNV như khen thưởng con CBCNV có thành tích học tập tốt, tặng quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC HAPHA được thành lập bởi các thành viên nhiều kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực quy hoạch, đầu tư và kinh doanh các dự án bất động sản.

Công ty đã và đang phát triển theo định hướng kinh doanh đa dạng lĩnh vực trong ngành địa ốc: Đầu tư xây dựng các dự án căn hộ, chung cư cao cấp; kinh doanh bất động sản theo chuỗi dự án và đất nền trung khu… trong đó kinh doanh bất động sản là dịch vụ “lõi” của HAPHA.

Từ khi thành lập, HAPHA luôn xác định mục tiêu của mình là “An cư lạc nghiệp” và phấn đấu trở thành một trong những công ty hàng đầu, chuyên nghiệp và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Liên hệ với chúng tôi